Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 

TẦM NHÌN 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp đo đếm thông minh có chất lượng cao được ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt trội.

 

SỨ MỆNH

EMIC hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị đo lường ứng dụng công nghệ thông minh tại Việt Nam.

 

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

   - Công Nghệ: Chúng tôi luôn ý thức rằng công nghệ mang đến sự khác biệt và giá trị vượt trội cho các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật của EMIC. Công nghệ là giá trị cốt lõi và là động lực quan trọng nhất để chúng tôi phát triển trong tương lai.

   - Văn hóa: Văn hóa EMIC thể hiện tinh thần chiến binh và giá trị nhân văn của mỗi con người EMIC.

    Tinh thần chiến binh là tinh thần dám đương đầu khó khăn, dám thách thức thất bại với tâm thế đầy tự tin và khát vọng của những chiến binh trẻ tuổi ở vị trí tiên phong, dẫn đầu.

    Giá trị nhân văn được xây dựng dựa trên Lòng tin và Sự tử tế. Đặt lòng tin vào các cá nhân sẽ khơi dậy Tài năng, Đam mê và Sáng tạo của mỗi người. Đặt lòng tin vào tổ chức sẽ xé bỏ rào cản và xung đột để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Sự tử tế chỉ được tạo ra trong        môi trường làm việc lành mạnh và ấm áp, nơi mà người lao động hay bạn hàng và đối tác đều thấy mình được đối xử đàng hoàng và trân trọng.

  - Uy tín: Đối với EMIC, uy tín là tài sản vô giá, là tôn chỉ để làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Đó là sự kết tinh của niềm tin từ khách hàng và đối tác trong suốt chặng đường phát triển của EMIC. Do đó, mọi chính sách và hành động của chúng tôi tiếp tục kiên định hướng đến niềm tin của khách hàng, mang lại sự an toàn, vững tâm và tin cậy.

 

Các dự án

Loading...