Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Lễ ký kết bàn giao chức danh Tổng Giám đốc

Ngày 07 tháng 01 năm 2023, Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC tổ chức lễ ký kết bàn giao chức danh Tổng giám đốc Công ty giữa Ông Nguyễn Trọng Trung và Bà Lê Thị Nga.

EMIC giới thiệu đồng hồ nước thông minh tại Vietwater 2022

EMIC giới thiệu đồng hồ nước thông minh tại Vietwater 2022 Sản phẩm của EMIC với công nghệ tiên tiến mang đến giải pháp hiệu quả khắc phục các vấn đề thường gặp trong ngành nước hiện nay.

GELEX và các đơn vị thành viên đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia năm 2022

Ngày 2.11 tại Hà Nội, trong khuôn khổ lễ công bố “Thương hiệu Quốc gia 2022”, các dòng sản phẩm mang thương hiệu GELEX và các đơn vị thành viên như: Cadivi, Thibidi và Viglacera đã vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” sau nhiều vòng xét chọn, đánh giá khắt khe.

Tọa đàm hợp tác phát triển cùng các Phó Giáo sư, Tiến sỹ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngày 22 tháng 9 năm 2022, tại Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các Phó giáo sư, Tiến sỹ của Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm tìm kiếm và phát triển các cơ hội được đào tạo chuyên sâu và hợp tác về lĩnh vực thiết bị điện và vật liệu...

Thiết kế, chế tạo, kinh doanh và sửa chữa các loại thiết bị đo đếm điện một pha, ba pha (có dòng điện một chiều và xoay chiều):  công tơ cơ , công tơ điện tử 1 pha và 3 pha đa chức năng, 1 hoặc nhiều biểu giá, đo xa qua RF, PLC, GPRS…, máy biến áp , biến dòng điện trung thế đến 40,5kV, biến dòng điện hạ thế, đồng hồ  V,A , tủ điện các cấp điện áp hạ thế, trung thế và cao thế.

Loading...