Công ty Thí nghiệm Điện - Điện lực Hà Nội tổ chức tham quan EMIC

Sáng ngày 21/8, Công ty Thí nghiệm Điện - Điện lực Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan, học tập ngoại khóa công tác kiểm định phương tiện đo tại Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC trên tinh thần hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm.

Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho đoàn Công ty Thí nghiệm Điện được trải nghiệm thực tế Nhà máy sản xuất thiết bị đo điện, thiết bị đo lường điện như công tơ cơ khí 1 pha, công tơ điện tử 3 pha, đồng hồ Vol, ampe, máy biến điện áp trung thế, hạ thế… đang sử dụng ổn định trên lưới điện Thành phố Hà Nội. Mà còn tạo cơ hội cho đoàn  được tiếp cận trực tiếp với quy trình kiểm định xuất xưởng các sản phẩm của EMIC như: công tơ cơ khí, công tơ điện tử, biến dòng điện, biến áp điện….; Và được chứng kiến tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với dây chuyền sản xuất hiện đại được Công ty đầu tư.

Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Hưởng chia sẻ kinh nghiệm tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các xu hướng và thách thức mưới trong lĩnh vực thiết bị đo điện; thảo luận về cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đặc biệt, việc chia sẻ kinh nghiệm về quản lý chất lượng và kiểm tra định kỳ đã giúp hai Công ty hướng đến những giải pháp tốt nhất trong quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ông Lê Anh Hưởng, Phó Tổng giám đốc Công ty thể hiện sự hứng khởi về tương lai hợp tác: "Chúng ta đã thấy rằng việc hợp tác giữa các doanh nghiệp trong cùng một ngành có thể tạo ra những giá trị đáng kể. Chúng tôi mong đợi một tương lai hợp tác sâu rộng giữa EMIC và Công ty Thí Nghiệm Điện - Điện Lực Hà Nội. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp điện Việt Nam trong tương lai".

Sau buổi làm việc, Đoàn đã đi tham quan Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm của EMIC và các dây chuyền sản xuất trong Nhà xưởng của Công ty.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế, chế tạo, kinh doanh và sửa chữa các loại thiết bị đo đếm điện một pha, ba pha (có dòng điện một chiều và xoay chiều):  công tơ cơ , công tơ điện tử 1 pha và 3 pha đa chức năng, 1 hoặc nhiều biểu giá, đo xa qua RF, PLC, GPRS…, máy biến áp , biến dòng điện trung thế đến 40,5kV, biến dòng điện hạ thế, đồng hồ  V,A , tủ điện các cấp điện áp hạ thế, trung thế và cao thế.

Loading...