EMIC tham dự “Lễ tốt nghiệp và Ngày hội Tuyển dụng năm 2023”

Tham dự "Lễ tốt nghiệp và Ngày hội Tuyển dụng năm 2023" trong hai ngày 15 - 16/08/2023 tại Trường Điện, Điện tử - Đại học Bách khoa Hà Nội, Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC đã được tham dự các phiên bảo vệ hội đồng, tuyển dụng và quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp tại môi trường có nguồn lao động kỹ thuật cao.

Tại gian hàng triển lãm của mình, EMIC không chỉ giới thiệu về lịch sử và sứ mệnh của Công ty, mà còn trình bày về các sản phẩm và dự án nổi bật đã tạo dấu ấn trong ngành Thiết bị đo điện. Mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường được tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ kỹ thuật về ngành công nghiệp đo điện cũng như khám phá những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này.

Các sinh viên mới ra trường đã có cơ hội trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu của EMIC về các dự án thực tế và các giải pháp đo điện tiên tiến. Họ cũng có thể hiểu rõ hơn về các vị trí công việc khác nhau trong Công ty và cách thức ứng tuyển.


Gian hàng Triển lãm của Công ty EMIC tại trường ĐHBK

Ông Lê Anh Hưởng, Phó Tổng giám đốc của EMIC, đã chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng tương lai của ngành công nghiệp đo điện nằm trong tay những tài năng trẻ. Tham gia Triển lãm lần này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu về ngành công nghiệp này và khám phá cách thức đóng góp vào sự phát triển của nó".

Công ty Thiết Bị Đo Điện EMIC không chỉ cam kết với sự phát triển của tương lai mà còn tạo cơ hội cho các sinh viên trải nghiệm và tìm hiểu về một lĩnh vực đầy tiềm năng.

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế, chế tạo, kinh doanh và sửa chữa các loại thiết bị đo đếm điện một pha, ba pha (có dòng điện một chiều và xoay chiều):  công tơ cơ , công tơ điện tử 1 pha và 3 pha đa chức năng, 1 hoặc nhiều biểu giá, đo xa qua RF, PLC, GPRS…, máy biến áp , biến dòng điện trung thế đến 40,5kV, biến dòng điện hạ thế, đồng hồ  V,A , tủ điện các cấp điện áp hạ thế, trung thế và cao thế.

Loading...