GELEX ELECTRIC tham gia Triển lãm Vietnam ETE 2018

 

 Diễn ra từ 18-21/7/2018 tại SECC, Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ & Thiết bị Điện - Vietnam ETE 2018 là cơ hội để GELEX ELECTRIC, đơn vị thành viên chủ lực của GELEX trong lĩnh vực Công nghiệp Thiết bị Điện trưng bày và đem đến cho các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế những mặt hàng thế mạnh đã làm nên tên tuổi của các đơn vị trực thuộc trong ngành như Dây và Cáp điện CADIVI, máy biến áp THIBIDI, Động cơ Điện HEM, công tơ điện EMIC.

 


 
 

Cụ thể, CADIVI mang đến triển lãm 3 sản phẩm đặc sắc như Cáp chậm cháy không vỏ, ruột đồng, cách điện XLPO. Đây là một trong những sản phẩm mới của CADIVI với đặc điểm chậm bắt cháy, tự tắt khi rút khỏi nguồn lửa, ít phát sinh khói khi cháy.

Cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2 – K – 1,5 kV DC CADIVI là loại cáp kháng tia ozone, tia UV, chịu được môi trường Axit, kiềm, dầu nhớt, chống cháy lan, tự tắt sau khi loại bỏ nguồn lửa, không phát sinh halogen, khí độc nên được ứng dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời…

Cáp chiếu sáng sân bay CXE/S 1x6 mm2 – 5 kV là loại cáp sử dụng trong hệ thống thống đèn chiếu sáng đường lăn, đường băng sân bay hoặc dùng để nối từ máy điều dòng đến các biến dòng cách ly trong các mạch đèn sân bay. Sản phẩm được Cục Hàng không Việt Nam cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kỹ Thuật để đưa vào khai thác trong ngành Hàng không dân dụng.

Các sản phẩm mới của CADIVI còn có cáp CE/FRT-LSHF là loại cáp có tính an toàn cao khi sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống báo cháy, báo khói hoặc các công trình cộng cộng đông người, chung cư, trung tâm thương mại….

THIBIDI mang đến triển lãm các sản phẩm như máy biến áp ngâm dầu 1 pha với dung lượng từ 10 đến 167kVA; máy biến áp ngâm dầu 3 pha với dung lượng từ 30 đến 10.000kAV; máy biến áp khô 3 pha với dung lượng từ 250 đến 4.000kAV…

Cơ điện HEM cũng mang nhiều sản phẩm đến tham gia triển lãm lần này như Dải sản phẩm động cơ điện 4KA với dải từ 0,18 đến 3.000kw; dải động cơ 1 pha kiểu KCT 112-4 và KCT 100-L4. Tất cả các sản phẩm đều được cấp bảo vệ theo tiêu chuẩn IP55, IP56 cùng chế độ bảo hành 12 tháng.

Công tơ điện tử của GELEX ELECTRIC nhiều năm liền được công nhận là sản phẩm Thương hiệu Quốc gia cũng được trưng bày tại Triển lãm.

 

 
 


Tại buổi triển lãm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã rất quan tâm đến các sản phẩm thiết bị điện của GELEX ELECTRIC, trong đó đặc biệt là Công tơ đo xa RF và bộ thu thập dữ liệu tập trung DCU. Đây là dòng sản phẩm sử dụng Công nghệ RF Mesh với tỷ lệ thu thập dữ liệu tốt, được Tổng Công ty Điện lực TP.HCM và 16 Công ty Điện lực thành viên nơi đang triển khai thiết bị này đánh giá cao. 
 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế, chế tạo, kinh doanh và sửa chữa các loại thiết bị đo đếm điện một pha, ba pha (có dòng điện một chiều và xoay chiều):  công tơ cơ , công tơ điện tử 1 pha và 3 pha đa chức năng, 1 hoặc nhiều biểu giá, đo xa qua RF, PLC, GPRS…, máy biến áp , biến dòng điện trung thế đến 40,5kV, biến dòng điện hạ thế, đồng hồ  V,A , tủ điện các cấp điện áp hạ thế, trung thế và cao thế.

Loading...